Friday, June 15, 2018

Dragon's Blood Scar Cream

📍Bangkok, Thailand


สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมสำหรับทาลดรอยแผลเป็นวันนี้แก้วมีไอเท็มดีๆ ที่จะมาบอกต่อค่ะ Dragon's Blood Scar Cream (ดรากอน บลัด สการ์ ครีม) เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่แก้วได้ลองใช้จริงเป็นเวลา 9 วันโดยแต้มที่ รอยดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากการต่อยมวย บอกเลยว่าสารสกัดจากต้นเลือดมังกรหรือ Dragon's Blood ตามชื่อนี้แหละที่ช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งช่วยลดรอยดำจากแผลได้ คือถึงแม้ว่าแก้วจะไม่ได้ใช้เป็นเดือน รอยดำหายเกลี้ยงอะไรขนาดนั้น แต่ว่าภายในอาทิตย์กว่าๆ มันเห็นได้ชัดเลยว่าสีรอยดำมันอ่อนลงนิดนึง จะเป็นยังไงนั้นมาดูรีวีวกันเลยค่า

*English below*


Dragon's Blood Scar Cream 

The Equinox Fashion Beauty Review ทั้งหมดเราไม่มีการ bias แบรนด์นะคะมั่นใจได้เลยว่าแก้วลองไอเท็มทุกตัวก่อนจะมาลงบล็อค สำหรับครีมลดรอยแผลเป็นแบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ใช้ได้ผลในระดับนึงสำหรับระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน นอกจากจะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติทั้ง 13 ชนิดแล้ว กลไกการทำงานก็ออกฤิทธิ์ถึง 5 ขั้นตอนได้แก่ 1. ห้ามเลือด (สารเอเชียติโคไซต์ที่ทำให้เลือดแข็งตัว) 2. ฆ่าเชื้อและลดอักเสบ (ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสโดยสารสกัดจากต้นมังกร สารเอเชียติโคไซต์ฆ่าเชื้อที่เป็นสาเหตุของหนองและสารสกัดจากหอมหัวใหญ่ที่ลดการอักเสบ) 3. เติมเต็มเนื้อเยื่อและสมานแผล ป้องกันแผลเป็นชนิดหลุม 4. ป้องกันแผลเป็นชนิดนูน 5. ช่วยให้สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ (ใครที่อยากอ่านรายละเอียดในเรื่องส่วนผสมเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านต่อได้ที่ https://everfamethailand.com/products-everfame/dragonblood/  หรือ Dragon's Blood Scar Cream Facebook )สำหรับเนื้อครีมจะไม่มีกลิ่น มีความแห้งเร็วและไม่เหนอะ อีกอย่างคือแก้วชอบหลอดตรงที่หัวเค้าจะออกแบบมาสำหรับให้คนใช้งานได้บีบตามปริมาณที่พอเหมาะ คือบางยี่ห้อครีมมันจะล้นทะลักออกมาทำให้รู้สึกเปลือง 55 ส่วนรูปด้านล่างนี้จะเป็นรอยดำของแก้วที่บอกไปตอนต้นว่าเกิดจากการต่อยมวย จริงๆมันเป็นรอยดำทั้ง 2 ที่แต่ตรงที่แก้วใช้จะเป็นด้านขวานะคะ แก้วอยากลองให้เห็นความแตกต่างไปเลย ซึ่งจะเห็นได้ว่าวันที่ 1 และ 8 สีจะดรอปลงเล็กน้อย ถ้ามองดีๆ จะเห็นว่าสีจะไม่ได้ดำเหมือนวันแรกค่ะ แก้วเชื่อว่าถ้าใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์จะต้องดีขึ้นค่ะ เพราะแค่อาทิตย์กว่าๆ สีสามารถจางขึ้นได้ขนาดนี้ ใช้ไปอีกระยะหนึ่งอาจจะดีขึ้นอีกเท่าตัวIf you are looking for the scar cream, I have one product to recommend! Based in Thailand, Dragon's Blood Scar Cream is the certified formulation, which helps in moisturizing and improving Hypertrophic or Keloid scars. As a part of The Equinox Fashion, beauty review is a part where you can trust. I've used every product before publishing the review on this website. So, no worries about the advertisement or bias towards the brand. However, does this product really work? 

With the period of 9 days, I can notice that the blemish looks slightly lighter (I forgot telling you guys that I got these dark spots from kickboxing). I love the fact that there's no perfume added, as well as, the cream is fast absorbing and not greasy. With the 13 herbal ingredients, it works in 5 steps to prevent all of scar problems. 1) Stop the bleeding 2) Kill the bacteria and virus 3) Regernerate and protect the skin from Hypotrophic scar 4) Reduce the building of scar tissue 5) Smoother the skin color. 
2 comments :

 1. It sounds like an interesting product! I've never heard of it before, so thanks for sharing. It's great that you see it working for you.


  Hope that you are having a lovely weekend! It will be a quieter one here as we are all a little under the weather unfortunately, winter bugs have hit!

  Away From The Blue Blog

  ReplyDelete
 2. This is what I need. Thank you for reccomendation
  BLOG: https://miss-uncover.blogspot.com/
  YT: https://www.youtube.com/channel/UCjqx5GwSIU23cLC7fLuso2A?

  ReplyDelete